Unlimited

Resource

"ไม่จำกัดคอร์สและจำนวนผู้เรียน"

เราเข้าใจดีว่ารายได้ของคุณแปรผันตามจำนวนคอร์ส ยิ่งมีคอร์สมากคุณก็ยิ่งมีโอกาสขายได้มาก นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงสนับสนุนให้คุณสร้างคอร์สได้ไม่จำกัดบนแพลตฟอร์มของเรา

นอกจากนี้คุณรู้มั้ยว่า บางแพลตฟอร์มมีการจำกัดจำนวนผู้เรียน เดี๋ยวก่อนนะ...ถ้าคุณต้องจ่ายค่าแพลตฟอร์มสี่หลักต่อเดือนแล้วยังถูกจำกัดจำนวนผู้เรียนอีก อนาคตธุรกิจของคุณจะเติบโตได้อย่างไร? เราเชื่อว่าคุณมีความสามารถที่จะหาผู้เรียนของคุณได้เองอย่างไม่จำกัด และแน่นอนเรายินดีซัพพอร์ตระบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้เรียนของคุณทุกคนด้วย

อ่านเพิ่มเติม

All-In-One

Feature

"ฟังก์ชันครบ จบทุกความต้องการ"

กำหนดอายุคอร์สได้

เราให้คุณมีอิสระในการกำหนดระยะเวลาเรียนของผู้เรียนได้ด้วยตัวเอง

คุณจะให้ลูกค้าของคุณซื้อครั้งเดียวแล้วดูตลอดเลยก็ได้ หรือจะเลือกให้ดูได้ภายในระยะเวลาที่คุณกำหนด ที่สำคัญคือแพลตฟอร์มของเรามีระบบจดจำและจัดการสิทธิ์การเรียนของผู้เรียนทุกคน โดยที่คุณไม่ต้องคอยจดบันทึกและกำหนดสิทธิ์การเรียนของผู้เรียนแต่ละคนด้วยตัวเอง คุณจะได้เอาเวลาไปโฟกัสการทำคอร์สเรียนของคุณให้ดีเพื่อเพิ่มยอดขาย...ใช่แล้ว ปล่อยเรื่องยุ่งยากพวกนี้ให้เป็นหน้าที่แพลตฟอร์มของเราเถอะ

อ่านเพิ่มเติม

กำหนดราคาคอร์สได้

คุณรู้ไหมว่าลูกค้าแต่ละคนมีเงื่อนไขและข้อจำกัดในการซื้อคอร์สที่แตกต่างกัน ซึ่ง "ราคา" เป็นหนึ่งในข้อจำกัดที่ลูกค้าใช้ในการตัดสินใจว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อคอร์สของคุณ

ทุกครั้งที่เห็นราคา พวกเค้าจะเริ่ม เปรียบเทียบคุณค่าที่จะได้รับกับราคาคอร์สที่ต้องจ่ายเสมอ สมการง่าย ๆ ที่คุณต้องเข้าใจก่อนตั้งราคาขายก็คือ ถ้าคุณค่าที่ลูกค้าได้รับมากกว่าราคาที่จ่าย ผลลัพธ์ที่ได้คือ ลูกค้ามีโอกาสซื้อสูง แต่ถ้าคุณค่าที่ลูกค้าได้รับน้อยกว่าราคาเมื่อไหร่ โอกาสที่ลูกค้าจะซื้อคอร์สของคุณก็จะมีน้อยมากๆ ซึ่งในความเป็นจริงคุณไม่มีทางรู้หรอกว่าราคาที่คุณตั้งนั้นจะน้อยกว่าคุณค่าในใจของลูกค้าแต่ละคนหรือไม่ แพลตฟอร์มเราจึงให้ทางเลือกกับคุณในการกำหนดราคาคอร์สที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้คุณปิดการขายได้ง่ายยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

ให้คุณรู้ทุกความเคลื่อนไหวในบัญชีของคุณแบบ Real Time ด้วยฟีเจอร์ Email Alert ที่เสมือนเป็นผู้ช่วยแจ้งเตือนคุณทางอีเมล์ทุกครั้งเมื่อผู้เรียนชำระค่าคอร์สและได้รับอนุมัติให้เข้าเรียน


ฟีเจอร์ส่งเสริมการขาย

การที่คุณตัดสินใจนำคอร์สมาไว้บนแพลตฟอร์มเราเพียงเท่านี้ มันดูไม่น่าดึงดูดลูกค้าของคุณเท่าไหร่เลยใช่มั้ยล่ะ แต่ถ้าเราบอกคุณว่า แพลตฟอร์มของเรามีระบบส่งเสริมการขายเพื่อให้คุณสามารถโปรโมทคอร์สออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว แบบนี้ฟังดูน่าสนใจกว่าไหม งั้นมาดูกันว่าเรามีฟีเจอร์ส่งเสริมการขายอะไรให้คุณใช้บ้าง
  • เพียง 2 คลิกคุณและผู้เรียนจะสามารถแชร์คอร์สจากแพลตฟอร์มของเราไปยังเฟสบุ๊คได้ในทันที
  • สร้างลิ้งค์ URL เฉพาะที่สื่อถึงแบรนด์ของคุณเองเพื่อนำไปโปรโมทให้กลุ่มลูกค้าของคุณคลิกเข้ามาชมหรือซื้อคอร์สบนแพลตฟอร์มของเราได้
  • สร้างคูปองส่วนลดเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับแคมเปญโฆษณาของคุณได้ [เฉพาะผู้สอนแบบ Pro]
  • รวมคอร์สขายเป็นแพ็คได้ [เฉพาะผู้สอนแบบ Pro]
  • โปรโมทสื่อสังคมออนไลน์ของคุณเองบนแพลตฟอร์มของเราได้ [เฉพาะผู้สอนแบบ Pro]
อ่านเพิ่มเติม

Highest

Security

"VDO ของคุณจะปลอดภัยจากการโจรกรรม"

คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ ๆ ถ้าคอร์สที่คุณอุตส่าห์ตั้งใจทำถูกนำไปแอบอ้างหรือหาประโยชน์ในทางไม่ชอบ

คุณรู้มั้ยว่าปัจจุบันมีคอร์สออนไลน์ของติวเตอร์ สถาบันกวดวิชา หรือโค้ชชื่อดังหลาย ๆ ท่านที่ถูก Download ไปปล่อยขายในเว็บทั่วไปเยอะมาก ร้ายกว่านั้นก็คือ รู้ทั้งรู้ว่ามีคนนำไปขายแต่กลับหาตัวไม่เจอ ตามตัวไม่ได้ คิดแล้วมันน่าเจ็บใจใช่มั้ยล่ะที่คอร์สราคาหลักหมื่นหลักพันของคุณ อยู่ดี ๆ ก็ถูกพวกมือดีนำไปหาผลประโยชน์เข้าตัวเองง่าย ๆ ซะอย่างงั้น นี่เท่าที่รู้นะ เชื่อเถอะว่ามีที่นำไปแอบติดต่อขายเป็นการส่วนตัวกันอีกเยอะเลยล่ะ แต่คุณไม่ต้องกังวลใจไป เพราะแพลตฟอร์มของเรามีระบบป้องกันการโจรกรรมไฟล์ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคอร์สของคุณจะปลอดภัย ไม่โดนโจรกรรมไปอย่างง่าย ๆ แน่นอน

ลองมาเช็คกันดูซิว่าระบบของเราปกป้องลิขสิทธิ์ทางปัญญาของคุณอย่างไรบ้าง

อ่านเพิ่มเติม

เราถ่ายทอดวิดีโอของคุณด้วยเทคโนโลยี Separate AV

วิดีโอของคุณจะถูกแยกเป็น Segment ขณะถ่ายทอดไปยังผู้เรียน

ระบบแสดงลายน้ำข้อมูลผู้เรียนบนวิดีโอ

ผู้เรียนสามารถ Login เพื่อเรียนได้ครั้งละเครื่องเท่านั้น หากมีการ Login ซ้อน ผู้ที่ login ก่อนหน้าจะออกจากระบบทันที

Easy To Use

Dashboard

"จัดการบัญชีของคุณง่ายๆ ได้ทุกที่ ทุกอุปกรณ์"

แพลตฟอร์มของเราออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือกำลังใช้อุปกรณ์ใด คุณก็จะทราบความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในบัญชีของคุณแบบ Real Time ทันที มาดูกันซิว่า เราเตรียมเครื่องมืออำนวยความสะดวกอะไรไว้ให้คุณใช้ใน Dashboard บ้าง

เครื่องมือสำหรับสร้างคอร์สเรียนออนไลน์ :
ใน Dashboard เรามีแบบฟอร์มให้คุณกรอกเพื่อเสนอหลักสูตรคอร์สออนไลน์ คุณสามารถกำหนดระยะเวลาเรียน และตั้งราคาขายได้ด้วยตัวเอง

ระบบรายงานกำไร & ยอดขายรายเดือน


ระบบสร้างลิ้งค์ URL เฉพาะที่สื่อถึงแบรนด์ของคุณเองเพื่อนำไปโปรโมทให้กลุ่มลูกค้าของคุณคลิกเข้ามาชมหรือซื้อคอร์สบนแพลตฟอร์มของเราได้

ระบบสร้างและกำหนดวันหมดอายุของคูปองส่วนลดสำหรับคอร์สเรียนของคุณเอง [เฉพาะผู้สอนแบบ PRO]


ระบบรวมคอร์สขายในรูปแบบ Package เมื่อคุณมีมากกว่า 1 คอร์ส คุณสามารถเลือกคอร์สเหล่านั้นมาทำเป็นคอร์ส Package และกำหนดราคาขายเองได้ [เฉพาะผู้สอนแบบ PRO]

มีระบบเป็นของตัวเองได้ง่ายๆ ภายใน 3 ขั้นตอน

1. สร้างบัญชี

ไม่ต้องกรอกข้อมูล คุณสามารถสร้างบัญชีผู้ใช้ได้ภายในไม่กี่คลิกด้วยการสมัครผ่าน Google หรือ Facebook

Image Description Sign up with Google
Sign up with Facebook
สมัครด้วย Email

2. เพิ่มคอร์ส

ใน Dashboard เราเตรียม interface ไว้เพื่อให้คุณสร้างคอร์สของคุณได้ภายในเวลาไม่กี่นาที

3. เริ่มสร้างรายได้

รอรับเงินโอนเข้าบัญชีเมื่อมีผู้เรียนชำระค่าคอร์สของคุณ โดยวิธีชำระเงินของผู้เรียนจะเป็นไปตาม Plan ผู้สอนที่คุณเลือก

เปลี่ยนความรู้ให้เป็นรายได้!

เริ่มสร้างระบบวันนี้ แล้วมีรายได้ไม่จำกัด แม้ขณะคุณกำลังนอน!